ปิดตำนานยิ่งใหญ่ Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2 World Premiere


ผ่านไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวยิ่งใหญ่สุดอลังการ ของการปิดตำนานภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย ในรอบปฐมทัศน์โลกของ Harry Potter and the Deathly Hollows – Part 2 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้เต็มไปด้วยเหล่านักแสดงที่มากันครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (แฮร์รี่ พอตเตอร์) , เอ็มม่า วัตสัน (เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ), รูเพิร์ท กรินท์ (รอน วีสลีย์),ทอม เฟลตัน (เดรโก มัลฟอย),ไมเคิล แกมบอน (อัลบัส ดัมเบิลดอร์), อลัน ริคแมน (ศาสตราจารย์สเนป), เฮเลนน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ (เบลลาทริซ เลสแตรงจ์), ราล์ฟ ไฟนส์ (ลอร์ด โวลเดอมอร์), ร็อบบี้ โคลทราน (รูเบียส แฮกริด ), บอนนี่ ไรท์ (จินนี่ วิสลีย์ ) รวมถึงกองทัพสื่อมวลชน และบรรดาแฟนคลับที่มาจากทุกสารทิศ ก็ขอมาเป็นส่วนหนึ่งในการปิดตำนาน แฮร์รี่ พอตเตอร์  ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

และที่ขาดไม่ได้ เดวิด เยทส์ ผู้กำกับของภาพยนตร์ 3 ภาคสุดท้าย, เดวิด เฮย์แมน ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกตอน และ เจ.เค. โรว์ลิ่ง สตีฟ โคลฟส์ เจ้าของบทประพันธ์อันลือชื่อ และงานเปิดตัวในครั้งนี้ถือว่าเป็นปรากฏการณ์พรมแดงครั้งแรกที่ Trafalgar Square จุดสังเกตอันเป็นที่จดจำทำให้เป็นฉากหลังที่มีความโดดเด่นขึ้นทันที สำหรับรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดขึ้นในเมืองหลวงแห่งนี้ บรรยากาศในงานเรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้น ดีใจ รอยยิ้ม รวมทั้งน้ำตาและความใจหาย กับการร่วมงานกันยาวนานถึง 10 ปี บัดนี้ได้เดินทางมาถึงครั้งสุดท้ายแล้ว

มาร่วมปิดตำนานภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 มหาสงครามสิ้นสุดที่นี่

สำหรับชาวไทยมาร่วมปิดตำนานกัน 14 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted on กรกฎาคม 13, 2011, in Movie News and tagged . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: