อัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 2 มิ.ย. 54

อาทิตย์หนึ่งผ่านไปไวเหลือเกิน แป๊บๆ หนังเข้าใหม่อีกละ สัปดาห์นี้มีหนังใหญ่เข้าอีกแล้ว นอกจากนั้นก็ยังมีหนังไทยหนังเทศให้ได้เลือกชมกันอีกมากมาย เอาล่ะ ไม่พล่ามอะไรมาก เรามาอัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำวันพฤหัสฯ ที่  2 มิถุนายน 2554 กันดีกว่า

เรื่องแรกเป็นหนังต้นกำเนิดตำนานมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men: First Class เรื่องราาวตั้งแต่ตอนที่ Professor X และ Magneto ยังเป็นเพื่อนรักกัน ในภาคนี้เราจะได้ย้อนไปดูว่าอะไรคือสาเหตุให้พวกเขากลายเป็นคู่อริกัน รวมถึงประเด็นที่ว่า X-Men มารวมตัวกันได้อย่างไร? ทำไมชาร์ลส์ถึงอยู่บนเก้าอี้รถเข็น? คฤหาสน์เอ็กซ์และซีรีโบรมาจากไหน? ทั้งหมดทั้งมวลนี้เราจะได้คำตอบกัน เรื่องนี้กระแสวิจารณ์ค่อนข้างดีจากเมืองนอก คิดว่าคงพลาดไม่ได้แน่ๆ

ความน่าดูให้ 10/10

 

เรื่องที่สองเป็นหนังไทยภาคต่อ สะบายดี วันวิวาห์ ภาคนี้นายบอย-ปกรณ์ ที่รับบทเป็น เชน ได้รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับสาวลาว คำ ว่าจะกลับไปเยี่ยมเธออีก แต่การกลับไปเยือนคราวนี้กับเกิดเรื่องราวสุดโกลาหลที่ทำให้พวกเขาต้องแต่งงานกัน โดยที่ทั้งคู่ก็ยังไม่แน่ใจกับความแตกต่างทางวัฒนธรรม ไหนจะมีแฟนเก่าของเชนที่เข้ามาพัวพันอีก วุ่นวายดีแท้ หนังทำมาถึงภาคที่ 3 แล้วคงจะมีดีให้ดูบ้างล่ะ

ความน่าดูให้ 8/10

 

เรื่องต่อมาเป็นหนังสยองขวัญจากทีมผู้สร้าง Paranormal Activity และ Saw เรื่อง Insidious หนังเรื่องถึงเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ลูกชายของพวกเขาตกอยู่ในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่วพวกเขาสัมผัมถึงพลังอันชั่วร้ายเหนือธรรมชาติในบ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ แต่มันจะคืออะไร อันนี้คงต้องไปติดตามกันในหนังเอง แค่ดูตัวอย่างก็ระทึกแล้ว หนังจริงๆ จะขนาดไหน (เรื่องนี้ฉายรอบพิเศษไปตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว)

ความน่าดูให้ 7/10

 

เรื่องสุดท้ายของสัปดาห์เป็นหนังดราม่าแสนอบอุ่นของสองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง โจดี้ ฟอสเตอร์ และ เมล กิ๊บสัน เรื่อง The Beaver ซึ่งเรื่องนี้ โจดี้ ฟอสเตอร์ กลับมาขึ้นแท่นผู้กำกับอีกครั้ง เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจวับกลางคนที่ประสบกับทั้งปัญหาครอบครัว และงาน แต่แล้วเขาก็ไปพบกับเจ้าตุ๊กตาบีเวอร์ในกองขยะ และเกิดพบว่าเขาสื่อสารกับมันได้ แรกๆ คนก็ดูว่าแปลกๆ แต่มันก็ทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น อีกหนึ่งหนังคุณภาพที่น่าดูไม่แพ้หนัง Block Buster เลยล่ะ ถ้ามีโอกาสก็น่าจะลองชมกันนะ

เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น

ความน่าดูให้ 8/10

 

ง่ายๆ สั้นๆ ส่วนตัวอยากดู X-Men: First Class ที่สุดดดดดดด ใครได้ดูเรื่องไหนแล้วมาแชร์ความรู้สึกกันได้นะคะ.

Advertisements

Posted on มิถุนายน 2, 2011, in Movie Article and tagged , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: