อัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 26 พ.ค. 54

วะวะวะว้าวววววว นับวันหนังจะน่าดูมากขึ้นทุกสัปดาห์ แค่นี้ก็ตามดูไม่ทันอยู่แล้ว สัปดาห์นี้ก็เช่นเดียวกัน มีหนังเข้าใหม่ตั้งหลายเรื่อง ไทย 2 เทศ 2 แต่ละเรื่องล้วนเป็นหนังน่าอารมณ์ดีทั้งนั้นเลย เราไปอัพเดตหนังใหม่ประจำวันพฤหัสฯที่ 26 พฤษภาคม 2554 กันเลย

เริ่มกันที่หนังภาคต่อที่ฮากวาดรายได้ถล่มทลายแบบไม่คาดฝันในภาคแรก กลับมาภาคที่สองกับ The Hangover Part 2 ที่ยกแก๊งค์กันทั้งทีม ไม่ว่าจะเป็น Phil (Bradley Cooper), Stu (Ed Helms), Alan (Zach Galifianakis) และ Doug (Justin Bartha) ที่ภาคนี้ยกแก๊งค์มาแฮงค์กันที่ประเทศไทย เพื่อที่จะฉลองงานแต่งงานแบบเรียบง่ายของ Stu แต่แล้วก่อนคืนวันสำคัญด้วยเบียร์แก้วเดียว ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป คราวนี้ก็ต้องติดตามชมกันล่ะว่าจะฮายกก๊วนสู้ภาคที่แล้วได้รึเปล่า แต่คิดว่าคงต้องเตรียมบริหารขากรรไกรไว้ก่อนล่วงหน้า เพราะท่าทางจะฮาแบบเบรคไม่อยู่แน่ๆ

ความน่าดูให้ 9/10

เรื่องต่อมาเป็นหนังภาคต่อเช่นกัน แต่เป็นหนังแอนิเมชั่นกับตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ Kung Fu Panda 2 หลังจากที่ โป แพนด้าผู้กลายเป็นนักรบมังกรในภาคที่แล้ว และได้ปกป้องหมู่บ้านกับเพื่อนๆ ในตำนานผู้พิชิตทั้งห้า อันได้แก่ ไทเกรส พยัคฆ์เสือ, เครน กระเรียนทอง, แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย,ไวเปอร์ อสรพิษไฟ และมังกี้ เจ้าวานร กลับมาภาคนี้พวกเขาต้องออกสู้กับจอมวายร้ายที่หวังจะทำลายวิชากังฟู เขาจะกลับมาปกป้องแผ่นดินจีนและวิชากังฟูด้วยท่วงท่าลีลาใด อันนี้เป็นเรื่องที่น่าจับตามอง เพราะขึ้นชื่อว่ากังฟูแพนด้าแล้ว ธรรมดาคงทำไม่ได้ น่าดูๆ

ความน่าดูให้ 9/10

มาที่หนังไทยกันบ้าง กับครั้งแรกของวงออกัสที่ได้เล่นหนังเป็นของตัวเอง กับหนังมิตรภาพระหว่างเพื่อน เพื่อนไม่เก่า กับการเดินทางของก๊วนเพื่อน นัท, ต๋อย, ข้าว,โป้, กี และบาส ด้วยการปั่นจักรยานจากกรุงเทพฯ ไปถึงลำปาง หนทางลำบากแค่ไหน อุปสรรคมากมายเพียงใด มิตรภาพระหว่างเพื่อนไม่เคยเก่า หนังเรื่องนี้อาจทำให้เราคิดถึงเพื่อนที่เราอาจจะไม่ได้เจอกันนาน และแฟนคลับวงออกัสที่รออยู่ว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะได้เล่นหนังของพวกเขาเองซักที คราวนี้ไม่ต้องรอแล้วล่ะ

ความน่าดูให้ 7/10

หนังใหม่เรื่องสุดท้าย โด๋-นัท หนังไทยรักโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัย ที่แลดูจะสับสนเล็กน้อย เมื่อ นัท สาวทอมบอยสุดป๊อปต้องการจะไปจีบ น้องเจน รุ่นน้องปีหนึ่งน่ารักระดับดาวมหา’ลัย โดยมี โด๋ หนุ่มมาดเซอร์เพื่อนสนิทคอยเทรนให้จนดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของนัทและเจนจะเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนโด๋ก็มีความในใจอะไรบางอย่างที่เมื่อถึงเวลาก็จะบอกนัทเหมือนกัน แต่แล้วหลังจากรับน้องคืนนั้น ท่าทางของนัทและเจนก็ดูห่างเหิน ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อันนี้คงต้องไปติดตามชมกัน

ความน่าดูให้ 7/10

สัปดาห์นี้มีแต่หนังดูสบายๆ อารมณ์ดี ออกมาแล้วน่าจะยิ้มกันนะคะ อยากดูเรื่องไหนก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลย.

Advertisements

Posted on พฤษภาคม 26, 2011, in Movie News and tagged , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: