อัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 19 พ.ค. 54

หยุดยาวพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ถึงเวลาทำงานกันอีกครั้ง แต่หนังใหม่ๆ ก็ยังเรียงแถวเข้ารายอาทิตย์ให้เราได้ชมกันอย่างไม่หยุดหย่อน สัปดาห์นี้ก็เช่นเดียวกัน มีหนังเข้าใหม่ 2 เรื่อง 2 แนวให้เลือกชม จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าสำหรับหนังใหม่ประจำวันพฤหัสฯที่ 19 พฤษภาคม 2554

เรื่องแรกเป็นหนังผจญภัยแห่งทะเลแคริบเบียนกับกัปตัน แจ็ค สแปโรว์ ที่รัก กลับมาอีกครั้งในภาคที่ 4 “Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides” ภาคนี้เขาจะออกตามหาน้ำพุแห่งวัยเยาว์ในตำนาน จะหาเจอหรือไม่ แต่การผจญภัยครั้งนี้มีตัวละครเพิ่มมาเพียบ! ทั้งนางเงือกเอย ทั้งเคราดำเอย ทั้งตัวอะไรต่อมิอะไร แล้วยังได้นางเอกสาวสวยอย่าง “เพเนโลเป้ ครูซ” ร่วมแสดงอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาด

ความน่าดูให้ 9/10

ส่วนอีกเรื่องเป็นหนังสำหรับคนหัวใจแข็งแรง “The Ward” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาพบว่าเธออยู่ในโรงพยาบาลบ้าโดยไม่ทราบสาเหตุ และพอตกกลางคืนก็ได้ยินเสียงประหลาดพร้อมกับการหายไปของเพื่อนทีละคนๆ เธอจึงพยายามคิดที่จะหนี แต่นั่นก็ทำให้เธอต้องพบกับความน่ากลัวเกินจะคาดเดา

ความน่าดูให้ 7/10

หนังใหม่เข้าไม่มาก แต่แค่นี้ก็ตามดูไม่ทันแล้วล่ะ ใครอยากดูเรื่องนี้ก็เต็มที่เลยนะคะสัปดาห์นี้ เดี๋ยวออกจากโรงก่อนแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะเออ.

Advertisements

Posted on พฤษภาคม 18, 2011, in Movie News and tagged , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: