อัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 12 พ.ค. 54

หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปไวเหมือนโกหก ผ่านไปอีกสัปดาห์หนึ่งมาอัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำวันพฤหัสฯที่ 12 พ.ค. 54 กันอีกครั้งนะคะ สัปดาห์นี้มีหนังใหม่เข้าหลายเรื่องเลยทีเดียว แม้จะไม่ได้เห็นหนังใหญ่แต่ก็น่าดูน่าชมไปแพ้กันเลย

เริ่มกันที่เรื่องแรกหนังรักโรแมนติกของไทย “ขอบคุณที่รักกัน” ที่รวมดาราคุณภาพไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมิว-ลลิตา, กบ-ทรงสิทธิ์, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ, ปั๊ป-โปเตโต้, สายป่าน-อภิญญา และอื่นๆอีกเพียบ เป็นเรื่องราวความรักในหลายรูปแบบ หลายๆ วัย ตัวอย่างน่าดูทีเดียวเชียว อยากจะรู้ว่าเขาจะทำให้เราอยากบอกรัก และเห็นความสำคัญของคนที่เรารักยังไง น่าสนใจมาก ถ้าทำให้เราอินได้

ความน่าดูให้ 8/10

หนังไทยอีกเรื่องเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้อีสานสไตล์ ที่จับเอาสองหนุ่มสาว AF เปรี้ยวและรอนมาคู่กันเป็นครั้งแรก เรื่อง “อีนางเอ๊ย…เขยฝรั่ง” กับเรื่องราวของบักมาร์คที่หวังจะเรียนสูงๆ เพื่อที่จะกลับมาพัฒนาบ้านเกิดตัวเอง พ่อเลยลงทุนขายควายส่งลูกไปเรียนถึงกรุงเทพฯ แต่เรียนไป 6 ปีก็ยังไม่จบ ติดอยู่วิชาภาษาอังกฤษตัวเดียว -*- เลยตัดสินใจกลับบ้านเกิดแล้วก็ดันมาพบกับความจริงที่ว่า สาวๆที่บ้านต่างกำลังนิยมชมชอบมีเขยฝรั่งกันแทบทุกบ้าน ไม่เว้นแม้แต่สาวที่ตัวหมายปองอยู่ เจ้ามาร์คจะทำอย่างไรที่จะให้สาวเจ้าไม่ไปหลงเสน่ห์ฝรั่งพวกนั้น… เอาจริงๆ นะไม่อยากดูเรื่องนี้เท่าไหร่ สิ่งหนึ่งที่กลัวก็คือ มุกฝืดมุกแป๊ก เข้าไปแล้วไม่ขำเหมือนหนังไทยหลายๆเรื่องที่ขำแค่ตัวอย่าง ไม่รู้ใครจะคิดเหมือนเรารึเปล่าแต่…เราคงไม่ไปดูเรื่องนี้

ความน่าดูให้ 5/10

เรื่องต่อมาเป็นหนังระทึกขวัญเรื่อง Priest ของพระเอก พอล เบตตานีย์ (นักบวชผู้อุทิศตนให้ศาสนจักรใน The Da Vinci Code) ที่มารับบทเป็นนักบวชอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นนักบวชล่าแวมไพร์ (เอาเข้าไป) เขาต้องไปช่วยหลานสาวของเขาที่ถูกพวกแวมไพร์จับไป โดยมี แม็กกี้ คิว ร่วมเดินทางไปกับเขาด้วย เรื่องราวดูจะเลอะไปสักหน่อย แต่ตัวอย่างก็ตื่นเต้นไม่น้อย ใครที่ชอบหนังแนวนี้ก็ไม่ควรพลาดนะคะ

ความน่าดูให้ 7/10

เรื่องสุดท้ายเป็นการประชันบทบาทกันของสองหนุ่มสุดหล่อ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ กับ ไรอัน ฟิลลิปเป้ เรื่อง The Lincoln Lawyer ที่แมทธิวรับบทเป็นทนายความที่สนใจเพียงแค่ชนะคดีให้กับลูกความโดยไม่สนว่าลูกความของเขาจะผิดหรือถูก โดยเขามารับว่าความให้ความเพลย์บอย (ไรอัน) ในคดีข่มขืนแล้วฆ่า แต่สืบไปสืบมาเขากับพบความจริงบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อคนที่เขารัก จากตัวอย่างดูแล้วตื่นเต้นลุ้นระทึกน่าติดตามมากเลยทีเดียว คงเก็บไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

เรื่องนี้เข้าเฉพาะโรงหนังในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น

ความน่าดูให้ 7/10

อาทิตย์นี้หลายๆ คนคงได้หยุดยาวกัน ใครไม่ได้ไปเที่ยวไหนก็มีหนังให้เลือกดูมากมายเลย เห็นทีต้องไปดูสักเรื่องสองเรื่องแล้วล่ะ.

Movie in Love | Promote Your Page Too

Advertisements

Posted on พฤษภาคม 11, 2011, in Movie Article and tagged , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: