อัพเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 5 พ.ค. 54

ปกติหนังใหม่จะเข้าวันพฤหัส ซึ่งปกติก็เป็นวันธรรมดา แต่วันพฤหัสนี้ไม่ปกติ เพราะเป็นวันหยุดวันฉัตรมงคล หลายคนคงจะมีแพลนดูหนังกัน สัปดาห์นี้มีหนังเข้าใหม่ 2 เรื่อง 2 แนว ทั้งแอคชั่น และโรแมนติกคอมเมดี้ จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เรื่องแรกเปิดตัวแรงตั้งแต่ที่อเมริกาสำหรับ Fast Five การกลับมารวมทีมอีกครั้งของสองพระเอกสุดฮอต “วิน ดีเซล” และ “พอล วอร์คเกอร์” พร้อมนำทีมจาก Fast & Furious มาครบทีม กลับมาคราวนี้กระแสแรง! นอกจากจะเปิดตัวอันดับหนึ่งของอเมริกา โดยกวาดรายได้ไปสุดสัปดาห์แรก 83.6  ล้านเหรียญฯ พร้อมกับกระแสวิจารณ์ในแง่บวกอีก งานนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!!

ความน่าดูให้ 9/10

เรื่องที่สองเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Something Borrowed กับชื่อไทยที่ว่า “ผู้ชายคนนี้ ฉันขอยืม” เป็นเรื่องราวการแย่งผู้ชายของสองเพื่อนซี้ (กระแสแย่งผู้ชายกำลังมาแรงทีเดียวเชียว) นำแสดงโดย “เคท ฮัดสัน” และ “จินนิเฟอร์ กู้ดวิน” เมื่อเพื่อนสาวกำลังจะแต่งงาน แต่เพื่อนสนิทดันไปได้กับคู่หมั้นของเพื่อน!!! งานนี้ยุ่งล่ะสิ เมื่อเพื่อนรักหักเหลี่ยมเกิดไม่คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการพลาดพลั้ง แต่เขาเป็นคนที่เธอแอบหลงรักมานานแล้ว อุแม่เจ้า! อะไรจะวุ่นวายขนาดนี้ ใครที่ชอบหนังโรแมนติกคอมเมดี้ก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้นะคะ

ความน่าดูให้ 7/10

อยากดูเรื่องไหนจัดไปเรื่องนั้นนะคะ ส่วนตัวอยากดู Fast Five มากที่สุด ท่าจะมันส์ ใครอยากดูเรื่องไหนกันบ้าง แชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ.

Advertisements

Posted on พฤษภาคม 4, 2011, in Movie Article and tagged , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: