อัพเดตหนังใหม่ประจำสัปดาห์ 28 เม.ย. 54

“อาทิตย์นี้ดูหนังเรื่องอะไรดี?” “สัปดาห์นี้มีหนังอะไรเข้าบ้าง?” “เบื่อๆ อยากดูหนัง!!!” หลากหลายอารมณ์ แต่ทุกอารมณ์บทสรุปคือ “อยากดูหนัง” สัปดาห์นี้มีหนังหลายแนวให้คอหนังได้เลือกชมกันดังนี้

เริ่มกันที่ “Thor เทพเจ้าสายฟ้า” หนังแอคชั่นอีปิกของเทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์” ที่กระทำผิดจนถูกไล่ลงมายังโลกมนุษย์ และได้มาพบกับมนุษย์สาวแสนสวยที่กลายมาเป็นรักแรกของเขา และจากคนทำผิดกลับกลายเป็นฮีโร่ได้เมื่อเขาต้องต่อสู้กับตัวร้ายสุดอันตรายที่ถูกส่งมาจู่โจมโลก

นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์, นาตาลี พอร์ตแมน

ความน่าดูให้ 9/10

ต่อกันที่หนังแอคชั่นระเบิดภูเขาเผากระท่อมเรื่อง “Drive Angry ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีชั่ว” เรื่องราวของพ่อผู้ต้องการล้างบัญชีแค้นหัวหน้าทธิที่ฆ่าลูกสาวของเขาและจับตัวหลานสาวของเขาไป แต่นอกจากจะไปล่าเขาแล้ว ตัวเองยังถูกตามล่าจากตำรวจและนักฆ่าที่ปิศาจส่งมาอีก เขาต้องขับรถคันโตเพื่อทั้งไล่ล่าและหนีในเวลาเดียวกัน ก่อนที่เวลาแห่งการไถ่บาปของเขาจะหมดลง

* มีให้ชมในรูปแบบ 3 มิติด้วย  

นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ, แอมเบอร์ ฮาร์ด, บิลลี่ เบิร์ก, วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์

ความน่าดูให้ 7/10

เปลี่ยนอารมณ์กันที่หนังตลกสุดจี๊ด จั๊กกะแหล๋น” ของผู้กำกับ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่เล่นเอง กำกับเอง ในบทของ “ลุงแสวง” ที่ต้องจำใจลงมาร่วมภารกิจกับหลานสาวตัวดี “จั๊กกะแหล๋น” กับพวก ที่ดันไปรับจ้างส่งของเถื่อนให้พวกมาเฟีย แล้วยังมีปัญหารักสามเส้าวุ่นๆ ของจั๊กแหลนอีก งานเข้าทั้งงานหลวง งานรัก จะฮาแค่ไหนต้องไปติดตามกัน

นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก, จีจ้า ญาณิน, ค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, เฉลิม แย้มขะมัง, จ๊ะ อธิศ อมรเวช

ความน่าดูให้ 3/10

เรื่องสุดท้ายที่เข้าสัปดาห์นี้เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ภาคต่อเรื่อง “Big Mommas: Like Father, Like Son บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด” กลับมาคราวนี้นักสืบเอฟบีไอ “มัลคอม เทอร์เนอร์” ต้องปลอมตัวเป็นบิ๊กมาม่าส์เพื่อสืบสวนคดีที่โรงเรียนสอนการแสดงหญิงล้วน โดยคราวนี้ได้ “เทรนด์” ผู้เห็นเหตุการฆาตกรรมมาเป็นผู้ช่วยในการตามล่าหาฆาตกรในครั้งนี้

* ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น

นำแสดงโดย มาร์ติน ลอว์เรนซ์, แบรนดอน ที แจ็คสัน

ความน่าดูให้ 5/10

หลากหลายอารมณ์ให้เลือกเลยนะคะสำหรับหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ แถมสุดสัปดาห์นี้ยังเป็นวันหยุดยาวอีกด้วย คอหนังอย่างเราๆ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวไหนก็คงจะได้เข้าโรงหนังกันสบายใจเชียวล่ะ ถ้าหากว่าได้ดูเรื่องไหนแล้วจะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ หรือถ้าใครดูเรื่องไหนแล้วอยากแชร์กันก็จัดมาเลย Movie in LOVE เปิดรับทุกความเห็นของทุกคนค่ะ

มะเม

Advertisements

Posted on เมษายน 27, 2011, in Movie Article and tagged , , , , . Bookmark the permalink. 1 ความเห็น.

  1. เรื่องธอร์เป็นอีกเรื่องที่เอาการ์ตูนมาทำเป็นหนังนะครับ(แต่เก่ามากเลยทีเดียว). น่าดูครับตอนทำเป็นการ์ตูนก็สนุกเลยทีเดียวครับ คอหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: