เสริฟร้อนๆ ตัวอย่างแรก “Immortals”

Universal Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังอีปิกของผู้กำกับ Tarsem Singh (จาก The Cell) และทีมสร้าง 300 เป็นอย่างไร เราจะไปดูพร้อมๆกัน

หนังตำนานแห่งกรีกได้ถูกสร้างขึ้นอีกครั้ง เรื่องนี้แม้เรื่องราวจะออกแนว Clash of the Titans ก็จริง แต่ทำไมรู้สึกว่าโทนของหนังนั้นดูเหมือนจะได้กลิ่นอายของ 300 มากกว่านะ หนังเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากที่เหล่าเทพเจ้าต่อสู้ชนะพวกยักษ์แล้ว ก็เกิดปีศาจร้ายบ้าพลังอำนาจคนใหม่ขึ้นมาที่มีชื่อว่า “กษัตริย์ไฮเปอเรียน” เขาได้ประกาศสงครามกับมวลมนุษยชาติ และเป็นหน้าที่ของ “เธซีอุส” พระเอกของเราที่ได้รับเลือกจาก “ซีอุส” ให้ปกป้องประชาชนของเขาให้พ้นจากเงื้อมมือจากกษัตริย์ไฮเปอเรียน

Immortals นำแสดงโดย “Henry Cavill” จากซีรีย์ The Tudors และหากใครยังไม่รู้ เขาคือซูเปอร์แมนคนล่าสุดในภาคใหม่ที่มีชื่อว่า Man of Steel พร้อมกันนี้ตัวร้ายของเรา “กษัตริย์ไฮเปอเรียน” รับบทโดยนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “Mickey Rourke” นอกจากนี้ยังได้ Freida Pinto จาก Slumdog Millionaire, Stephen Dorff, Kellan Lutz, John Hurt และ Luke Evans มาร่วมแสดงอีกด้วย

หนังกำหนดเขาฉายที่สหรัฐฯ วันที่ 11 เดือน 11 ปี 11 เก๋มาก แต่บ้านเรากำหนดฉายก่อน 1 วัน เห็นตัวอย่างแล้วเชื่อว่าใครที่ชอบ 300 และหนังอีปิกแนวกรีก คงจะพลาดไม่ได้อย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ.

เรื่อง: มะเม

credit: Filmonic

Advertisements

Posted on เมษายน 27, 2011, in Movie News and tagged . Bookmark the permalink. 2 ความเห็น.

  1. แค่ตัวอย่าง นะ เนี้ย ยัง โดน แจ้งว่าละเมิด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: